02256.533.966

cskh@thegioigiaythethao.vn 7 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 0978.897.579


Phú Hưng Sports
Điện thoại liên hệ
02256.533.966

GIỎ HÀNG (0)


Hướng dẫn vệ sinh Giày

Hướng dẫn vệ sinh giày bởi Phú Hưng Sports

Hướng dẫn vệ sinh giày bởi Phú Hưng Sports

Khi bạn đang học cách làm sạch sneaker, hãy làm theo các bước sau :

• Bước #1: Loại bỏ bụi bẩn bằng cách gõ hai đế giày vào nhau và sử dụng bàn chải mềm, như bàn chải đánh răng, để tẩy sạch mọi vết bẩn còn lại.

• Bước #2: Sử dụng khăn vải để nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn, sử dụng bột giặt dịu nhẹ, thân thiện với môi trường pha với nước ấm (chất tẩy nhẹ thường không gây ố vàng do độc tố).

• Bước #3: Nhúng khăn vào nước ấm và loại bỏ xà phòng và bọt nước dư thừa. Nếu cần, có thể sử dụng bàn chải đánh răng có lông mềm/ bàn chải đánh răng cũ nhúng vào trong nước để làm sạch đế giày màu trắng hoặc đệm Boost.

• Bước #4: Để giày khô ở nhiệt độ phòng (không được để ở bên ngoài, vì mặt trời sẽ làm làm cong đế giày và gây vàng ố) và, nếu bạn có giày da như Superstars, hãy sử dụng sản phầm chăm sóc giày da.

• Bước #5: Tháo dây giày và đế (nếu có thể). Đặt chúng trong túi giặt và giặt ở chế độ lạnh / nhẹ với bột giặt. Ngoài ra, giặt miếng lót giày có thể giúp loại bỏ mùi hôi.

 

Cách vệ sinh giày vải

Thật tốt nếu đôi giày yêu thích của bạn là giày vải. Chúng là một trong những chất liệu giày thoải mái và dễ đi nhất. Nhưng kết quả của việc mang những đôi giày này ngày này qua ngày khác là các vết bẩn, bụi bẩn tích tụ nhanh. Nếu bạn muốn những đôi giày vải của bạn trông mới như lúc mới mua và bạn muốn đôi giày yêu thích của mình có thể sử dụng được lâu, thì cách vệ sinh sau đây sẽ giúp bạn.

• Bước #1: Lấy một bàn chải đánh răng cũ và bắt đầu chà để loại bỏ tất cả những bụi bẩn và dư thừa.

• Bước #2: Đổ nước ấm và nước giặt tẩy hoặc xà phòng rửa chén vào đầy xô hoặc bát. Tiếp theo, nhúng bàn chải đánh răng và tiếp tục chà rửa những khu vực cần chú ý.

• Bước #3: Khi giày đã được làm sạch hoàn toàn, hãy rửa chúng trong nước ấm và sạch. Ngâm khăn cũ vào nước thừa.

• Bước #4: Để giúp giày không biến dạng, nhét khăn giấy hoặc khăn vải khô vào giày. Sau đó để giày tự khô ở nhiệt độ phòng. 
Lưu ý: Ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ trực tiếp sẽ làm giày bị cong hoặc phai màu. 

 

Cách vệ sinh giày da lộn

Nếu bạn đang đi giày da lộn như adidas Originals, thì bạn đang sải bước trong một trong những chất liệu giày sành điệu nhất. Nhưng thật không may, thật khó để giữ sạch chúng vì da lộn là mặt trong của da. Đó là chất liệu hấp thu mọi thứ, rất dễ bám bẩn. Cuối cùng, bạn sẽ phải làm sạch chúng và đây sẽ là cách. Nhưng trước tiên, một cảnh báo: KHÔNG sử dụng nước để làm sạch da lộn. Nước để lại dấu vết, thay đổi hình dạng của nó và làm thay đổi màu da lộn.

• Bước #1: Lấy bàn chải đánh răng cũ của bạn, nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn trên bề mặt và loại bỏ bụi bẩn.

• Bước #2: Bắt đầu đè mạnh bàn chải để xử lý các vết bẩn sâu hơn.

• Bước #3: Nếu cần thiết, mua một cục tẩy trắng hoặc bộ đánh bóng da lộn từ cửa hàng. Một chiếc giũa móng tay mềm cũng có thể hữu ích.

• Bước #4: Nếu thực sự cần thiết, hãy thử chà các chỗ cứng đầu bằng khăn vải trắng nhúng giấm trắng hoặc cồn để loại bỏ vết bẩn siêu cứng đầu.


PHÚ HƯNG SPORTS

7 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

SĐT: 02256.533.966